Giá của Bóng đá Ảo

Don Markham, một trong những Huấn luyện viên Trung học xuất sắc mọi thời đại đã huấn luyện bóng đá tại 8 trường Trung học Phổ thông khác nhau cũng như tập hợp một tài liệu 303-105-1. Anh ấy đã giành chiến thắng rất sớm và cũng thường xuyên ở mọi địa điểm anh ấy tập luyện cũng như anh ấy đã tập luyện ở những địa điểm mà trước đây chưa có người nào thực sự thắng được.
Chạy một lỗi thực sự có thể so sánh với của tôi (chúng tôi đã thu thập được rất nhiều khái niệm cũng như kỹ thuật từ anh ấy), Train Markham chỉ đơn giản là một số pha bóng đá; bắt, ngắt điện, di chuyển, bên trong bộ đếm và cũng là một hoạt động chơi quét qua. Tôi không cho rằng người hướng dẫn Markham hoặc các chuyến tàu hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, họ đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức cũng như thường làm.

Tại Bằng Trẻ Những cách thiết kế xoay vòng này cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Với kỹ thuật kỹ thuật phù hợp, hệ thống bảo vệ cũng như vi phạm cũng như các mối quan tâm, hầu như bất kỳ loại nhóm thanh niên nào cũng có thể biến đổi ngay trong năm đầu tiên.

Tôi thường thấy các đoàn tàu bóng đá dành cho học sinh Trung học phổ thông đang nắm quyền kiểm soát các nhóm hoàn toàn mới đối với họ, nêu rõ trên các diễn đàn thảo luận về bóng đá khác nhau này; “Dấu tay của tôi trên chương trình sẽ không được cảm nhận trong 5 năm”. Đó là những lời của một huấn luyện viên bóng đá thực sự không mấy tự tin vào khả năng cố vấn của mình cũng như một người có vẻ như họ thực sự yêu thích công việc cố vấn chính của mình. Các bước quay vòng không mất nhiều thời gian mà có thể diễn ra ngay lập tức.

Một số trường hợp hiện tại: Jay Smith đã hạ một nhóm Eagle của chúng tôi đã thực sự đi 4-6 và cũng là 2-8 trong 2 kỳ trước và cũng đưa họ đến 10-0 trong năm đầu tiên dưới quyền anh ấy trong Bộ môn “Chọn” khó khăn nhất. trong Tổ chức Bóng đá Trẻ của chúng tôi. Năm 2004, tôi bắt đầu một chương trình bóng đá dành cho thanh niên trong một cộng đồng nhỏ mà các nhóm thanh niên trước đó đã thực sự giành được tổng cộng 5 trò chơi điện tử trong 4 năm tích hợp trước đó. Tôi nhận được email mọi lúc từ các chuyến tàu đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức ngay trong năm đầu tiên của họ.

Bằng cấp đại học, Lou Holtz đã thực sự huấn luyện khắp nơi, anh ấy thực sự chưa bao giờ tiếp quản một đội bóng đá nào có thành tích chiến thắng. Mỗi nhóm mà Train Holtz đã thực sự huấn luyện đều đã tham gia trò chơi Video Dish chỉ đơn giản là vào năm thứ 2 tại trường đại học. Chỉ đơn giản là cơ sở kỳ trước của Trường Cao đẳng Rice thùng, mới từ giai đoạn 1-10 kém may mắn khác, đã có một giai đoạn chiến thắng cũng như tham gia trò chơi Video Dish dưới Train Todd Graham năm đầu tiên.

Tôi thường thấy các huấn luyện viên bóng đá của hải sản quảng ninh nguyễn trãi trường Cao đẳng đang tiếp quản các nhóm hoàn toàn mới đối với họ, tuyên bố trên các diễn đàn thảo luận về bóng đá khác nhau này; “Dấu tay của tôi trong chương trình sẽ không thực sự được cảm nhận trong 5 năm”. Tôi không cho rằng người hướng dẫn Markham hoặc nhiều người hướng dẫn hiệu quả khác cảm thấy phải mất 5 năm để “dấu ấn” của họ thực sự được cảm nhận trong một chương trình, họ đều nghĩ rằng họ có thể giành chiến thắng ngay lập tức và cũng thường xuyên như vậy.

Mỗi nhóm mà Train Holtz đã thực sự huấn luyện đều đã tham gia trò chơi Video Dish chỉ đơn giản là vào năm thứ 2 tại trường đại học. Điều tác động đến tôi là nhìn thấy các chương trình thay thế giống hệt nhau đang chạy các hệ thống cực kỳ chính xác với các chuyến tàu giống hệt nhau cũng như thay đổi cùng với chúng năm này qua năm khác. Tôi nhận được email mọi lúc từ các chuyến tàu đã biến các nhóm bóng đá trẻ không chiến thắng trở thành nhà vô địch của tổ chức trong năm đầu tiên của họ.

Không mua đúng vào khái niệm mà phải mất nhiều năm để chuyển đổi nhóm về, đó là những lý do của nhà sản xuất biện minh. Những màn thay đổi đáng kinh ngạc diễn ra ở giải Bóng đá trẻ hàng năm, được tạo ra bởi các lò đào tạo bóng đá trẻ giàu kinh nghiệm với tầm nhìn phù hợp cũng như những mối quan tâm.

Trong bóng đá trẻ, bạn có được những đứa trẻ mới toanh được đưa vào nhóm của mình hàng năm và thành công cũng là những kiểu thành công. Nó giống như việc thoa một ít kem lên khuôn mặt của một bà lão 60 tuổi đã tắm nắng mỗi ngày trong đời và cũng tin rằng nó chắc chắn sẽ khắc phục được tất cả các nếp nhăn sâu và cả sụp mí. Điều khiến tôi kinh ngạc là thấy những chương trình lột xác giống hệt nhau đang chạy trên những hệ thống thực sự giống hệt nhau với những người hướng dẫn giống hệt nhau và cũng lột xác theo họ năm này qua năm khác.