Tuyển dụng cho Bóng đá – Tuyển dụng Xếp hạng không đảm bảo thành công trên sân

Bất chấp sự nổi tiếng của người hâm mộ, thứ hạng tuyển dụng – thứ hạng của các chương trình bóng đá đại học dựa trên chất lượng nhận thức của các lớp tuyển dụng trung học của họ mỗi năm – đôi khi không liên quan rất nhiều đến thành công của những chương trình đó trên sân trong những năm sau đó.

Trong số tám đội được xếp hạng trong số 10 đội tuyển dụng hàng đầu bởi ba trang web tuyển dụng quốc gia cho năm 2006, sáu đội trong số họ (USC, Georgia, Florida, Texas, Penn State và Notre Dame) không lọt vào top 25 trong trận chung kết. Cuộc thăm dò của Associated Press sau mùa giải bóng đá 2010.

Hầu hết các cầu thủ được tuyển dụng vào năm 2006 sẽ hoàn thành năm cuối cùng đủ điều kiện vào mùa thu năm 2010, khi họ có thể được kỳ vọng là một trong những cầu thủ có kinh nghiệm và kỹ năng tốt nhất trong một đội cụ thể, đóng góp nhiều nhất vào thành công của đội trong các trận đấu trong mùa giải.

Một lớp tuyển dụng của trường trung học hàng đầu có thể được mong đợi sẽ mang lại hiệu suất cao nhất cho một đội đại học khi những cầu thủ đó chuyển sang vị trí xuất phát trên sân khi họ là sinh viên năm cuối đại học. Ở mùa giải 2010, điều đó đã không xảy ra với khá nhiều đội tuyển có hạng tuyển cao nhất vào năm 2006.

Nhưng đó không phải là tất cả.

Đáng nói hơn nữa là nhiều chương trình cao đẳng thành công nhất trong lĩnh vực này vào năm 2010 đã bị tụt hạng rất xa trong bảng xếp hạng tuyển dụng cho các lớp tuyển sinh trung học của họ vào năm 2006.

Ví dụ: TCU, xếp thứ 2 trong cuộc thăm dò AP cuối cùng cho mùa thu năm 2010 và Stanford, xếp thứ 4, không nằm trong số 50 lớp tuyển dụng tốt nhất do một trang web tuyển dụng lớn chỉ định vào năm 2006. Trang web này cũng xếp hạng Oregon’s Đội tuyển năm 2006 chỉ  cristiano ronaldo con đứng ở vị trí thứ 49, nhưng Oregon đã chơi ở giải vô địch quốc gia và kết thúc ở vị trí thứ 3 trong cuộc thăm dò cuối cùng của AP sau mùa giải 2010 mùa thu. Các trang web tuyển dụng khác cũng xếp hạng các lớp tuyển dụng năm 2006 của các đội này thấp.

Sự khác biệt này giữa tiềm năng được nhận thức của các cầu thủ bóng đá trung học và hiệu suất cao nhất của họ cho thấy một trong những thách thức lớn trong việc tuyển dụng trung học của các trường đại học – biết những cầu thủ mới từ các trường trung học sẽ có thể thích ứng với nhu cầu thể chất và cảm xúc cũng như tốc độ nhanh hơn của trò chơi đại học. Các yếu tố khác bao gồm tỷ lệ thay đổi gần 50% giữa các huấn luyện viên trưởng của NCAA Division I cứ ba năm một lần. Các huấn luyện viên mới thường đưa ra các sơ đồ tấn công và phòng thủ khác nhau có thể không phù hợp với kỹ năng và tài năng của các cầu thủ được huấn luyện viên trước đó tuyển dụng.

Sự quan tâm đến việc tuyển dụng trung học và xếp hạng tuyển dụng đại học dựa trên chất lượng cảm nhận của các lớp tuyển dụng của các trường cao đẳng khác nhau đạt đến đỉnh điểm với Ngày Ký kết Quốc gia hàng năm, thường được lên lịch vào thứ Tư đầu tiên của tháng Hai hàng năm. Ngày Ký kết Quốc gia là ngày đầu tiên mà các cầu thủ bóng đá trung học đủ điều kiện có thể cam kết bằng văn bản, bằng cách ký vào Ý định Thư quốc gia, để chơi cho một chương trình bóng đá đại học cụ thể.